CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM.
* Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán (Onepay) gồm:
• Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
• Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) doTrustwave cung cấp.
• Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
• Tiêu chuẩn mã hóa MD5
• Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.
* Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM áp dụng với Khách hàng:
• NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM. NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
• Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
• Đối với thẻ nội địa (internet banking), NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng

Chính sách giao nhận vận chuyển

NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM cung cấp hình thức giao vận thông qua Bên thứ ba (COD) hoặc thanh toán trực tuyến Mô tả chi tiết thông tin về dịch vụ vận chuyển, giao nhận:

– Thanh toán trực tuyến:

Khi khách hàng thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến của NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM, NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM xác nhận đã thanh toán thành công sẽ tiến hành gửi code qua email đã đăng ký của Khách hàng. Đây là hình thức tự động gửi, NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM không kiểm tra, xác minh lại email.

– Thuê bên thứ ba:

NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM sử dụng đối tác giao vận thực hiện hàng hóa, dịch vụ. Mọi đơn hàng của NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM giao qua bên thứ ba đều được miễn phí giao hàng. Hình thức giao hàng được áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam không có bất kỳ giới hạn nào về mặt địa lý.

Trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến quá trình giao vận, NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM sẽ trực tiếp đứng ra tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng và xử lý bồi thường cho khách hàng theo thiệt hại phát sinh. Mọi đơn hàng thực hiện qua bên thứ ba được NGUCOCNAVANCHINHHANG.COM miễn phí giao vận trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thời gian giao hàng:

– Nội thành (tính trên thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng): 1 – 2 ngày;

– Ngoại thành: 2 – 3 ngày;

– Các tỉnh thành khác: 4 – 5 ngày;